Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hủy diệt – Avengers 4: Annihilation (2019)

Server #1
  Loading server...

  Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hủy diệt - Avengers 4: Annihilation (2019)

  Biệt Đội Siêu Anh Hùng (Avengers) phần 4 ra mắt vào tháng 5/2019 sẽ giải quyết triệt để những khúc mắc đã vạch ra suốt 22 bộ phim trước đó của Vụ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Hai tháng sau đó, Người Nhện 2 là khởi đầu hoàn toàn mới dành cho MCU.

  Trong phần trước, tên Titan điên rồ luôn bị ám ảnh về sứ mệnh phải “cân bằng” vũ trụ. Sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, Thanos khiến nửa thế giới tan biến thành cát bụi chỉ bằng một cái búng tay.

  Đương nhiên, các siêu anh hùng dù có siêu năng lực cũng không thoát khỏi biến cố này. Những cái tên như Spider-Man, Black Panther, hầu hết vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy), một số anh hùng thuộc thế hệ hai, đều tan biến trước sự hụt hẫng của khán giả.

  Tuy nhiên, phần đông khán giả lập tức nhận ra toàn bộ siêu anh hùng đời đầu bao gồm Hulk, Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow không thuộc nửa dân số bị tiêu diệt. Phần phim mới sẽ là lần cuối sáu anh hùng đời đầu được sát cánh chiến đấu trước khi có những cái kết riêng. Tất nhiên, Iron Man, Captain America và đồng đội sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Rocket, Ant-Man, và Captain Marvel, nhưng bộ sáu siêu anh hùng trên vẫn là nền tảng.

  Nội dung Trailer được Leak:

  “Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh chiếc găng tay vô cực bị hư hỏng nặng nề trên một cánh đồng. Khi camera đang quay chiếc găng, giọng của Tony vang lên: “Định mệnh của chúng ta là thua cuộc.” Trống kèn bắt đầu nổi lên. Chiếc Quinjet hạ cánh xuống vùng đất hoang tàn của Wakanda, với giọng nói của Steve Rogers: “Chúng ta đã đi xa được đến thế này rồi.” Tony và Nebula bước ra khỏi máy bay, hội ngộ với các thành viên Avengers còn lại. Steve chào Tony thanh thản trong khi Iron Man thì hoàn toàn sụp đổ, chỉ còn có thể cười nhếch mép buồn rầu với Cap.

  Xuất hiện logo của Marvel Studios trên màn hình. Hình ảnh của trận chiến New York năm 2012 được tái hiện. Loki còn đang sốc và bối rối khi đứng trên tòa tháp Stark và rồi một luống sáng xanh lóe lên.

  Tại Wakanda, M’Baku lên ngôi vương. Shuri và Banner thì làm việc cho một dự án nào đó trong phòng thí nghiệm. Black Widow ăn mặc chỉnh tề vũ trang tận răng đi tới nhà của Hawkeye từ phần Age of Ultron. Mọi thứ trong nhà đều bị phá hủy và đào xới. Một cảnh xẹt qua cho thấy hình ảnh Thanos đeo trường đao đi dọc thành phố New York.

  Mở rộng