Hậu Cung Như Ý Truyện – Ruyi’s Royal Love In The Palace (2018) ()

Hậu Cung Như Ý Truyện - Ruyi's Royal Love In The Palace (2018) HD-Vietsup

Hậu Cung Như Ý Truyện – Ruyi’s Royal Love In The Palace (2018) là một bộ phim truyền hình dài tập đề tài hậu cung, là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu, được lấy tên là Như Ý (如懿).

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử, và bản thân Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Chân Hoàn truyện trước đó. Các ngôi sao tham gia bộ phim bao gồm: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Lý Thuần, cùng một số diễn viên khách mời danh giá như Trương Phong Nghị, Trần Xung và Ô Quân Mai. Đây được dự đoán sẽ là một bom tấn truyền hình đề tài hậu cung, tiếp bước theo bộ phim cực kỳ thành công Chân Hoàn truyện trước đó.

Phim được khởi quay vào tháng 8 năm 2016 và đã hoàn tất quá trình ghi hình. Trong quá trình làm hậu kỳ, bộ phim gặp bất lợi khi xin giấy phép phát hành, và toàn bộ phim không thể lên sóng theo dự kiến trong suốt gần trọn 2 năm. Sau nhiều quá trình đàm phán và trì trệ, cuối cùng đoàn làm phim đã công bố bộ phim bắt đầu trình chiếu vào ngày 20 tháng 8 năm 2018.

The television series that will chronicle the marriage of Qianlong Emperor and the Step Empress, Ru Yi Ulanara. Starring Xun Zhou and Wallace Huo, the series is based on an online novel Empresses in the Palace (2011) by Liu Lianzi (Xuelan Wu), and is the sequel to the critically acclaimed drama Empresses in the Palace. It airs on Tencent Video starting August 20, 2018. Written by Ellie’s Wonder

ADS 1
Mở rộng