Khi Các Góa Phụ Hành Động -Widows (2018) ()

  Khi các góa phụ hành động – Khởi chiếu ngày 7.12.2018

  Khi Các Góa Phụ Hành Động -Widows (2018)

  Sau khi các ông chồng tham gia vào băng cướp để thực hiện một phi phụ và bị cảnh sát giết, không những mang nỗi đau mất chồng, bốn góa phụ còn bị các điều tra viên bủa vây tứ phía.Đây là lúc họ bắt đầu phát hiện ra những âm mưu ngầm to lớn liên quan đến cái chết của chồng mình. Từ đây, bốn người phụ nữ chân yếu tay mềm đã phải liên kết với nhau, buộc trở thành “đả nữ” để tự bảo vệ chính bản thân mình, họ quyết định hợp lực tiếp tục băng cướp để bảo vệ gia đình.

  Đoạn trailer chứa đầy những cảnh hành động và cháy nổ ấn tượng do những ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood thực hiện như Michelle Rodriguez, Liam Neeson hay Jon Bernthal,… Bên cạnh đó cũng sẽ có những giây phút lắng đọng về tình cảm vợ chồng, gia đình qua diễn xuất chân thật của các diễn viên nổi tiếng, bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.

  Set in contemporary Chicago, amidst a time of turmoil, four women with nothing in common except a debt left behind by their dead husbands’ criminal activities, take fate into their own hands, and conspire to forge a future on their own terms.

  Phim Tags:

  ADS 1
  Mở rộng