Mái Ấm Gia Đình 2 -Come Home Love 2 (2015) ()

Mái Ấm Gia Đình 2 -Come Home Love 2 (2015) HD-Thuyết Minh

Mái Ấm Gia Đình 2 -Come Home Love II – 愛·回家 II ~ 2015™ – Là câu chuyện về Thầy dạy yoga Thường Kiện Tân (Trương Kế Thông) đã học ở Ấn Độ và trở về cùng với bạn gái Ôn Thi Thi (Huỳnh Thúy Như) hợp tác mở trung tâm thể hình và yoga – “See See Fitness”. Hai người cùng nhau phấn đấu, kinh doanh, “Nam lo bên ngoài, nữ quản bên trong”.

Lợi Lạc Nhi (Cung Gia Hân) thích đi khắp nơi ăn chơi, và đã đăng lên mạng xã hội các địa điểm đã đi và bình luận ẩm thực, được rất nhiều người xem đã khiến cô ấy trở thành người du lịch nổi tiếng trên mạng và có lúc nhận được tài trợ để đi du lịch. Lạc Nhi trong chuyến đi đã quen biết được Phương Gia Thượng (Hà Quân Thành) và Luân Lập Tín (Trương Chấn Lãng), cô ấy đã phát triển mối tình tay ba với hai người đàn ông đó.

Ba của Lập Tín – Luân Bách Khoan (Mạch Trường Xuân) và chị ruột Luân Tịnh Vân (Lý Phong) đã từ Đại Lục đến HongKong, được sự giúp đỡ của bà chủ của tiệm hải vị giúp đỡ, cho hai chị em vào tiệm giúp đỡ. Hai người làm việc siêng năng để đền ơn cho bà chủ, Bách Khoan và bà chủ có tình cảm với nhau, đã trở thành vợ chồng và sinh ra Lập Tín.

Những gia đình này dường như không liên quan. Tuy rằng mỗi người đều đối mặt với sự nghiệp, tình yêu và những vấn đề khác nhau. Nhưng trong lòng những người đó đều có tình yêu. Sau khi trở về nhà, luôn có người nhà không bao giờ từ bỏ để làm hậu phương vững chắc, tâm sự với nhau, cỗ vũ cho nhau… Đời ngừoi có bao nhiêu sóng gió, đều có “Tình yêu” ở bên cạnh.

Chúc các bạn xem phim Mái Ấm Gia Đình 2™ – Come Home Love II ViE™ vui vẻ !

Come Home Love (Chinese: 愛·回家; literally “Love, Return Home”) is the continuing story of Hong Kong TVB’s long running sitcom Come Home Love with a whole new cast and production team. The second series plot and characters did not have any connections to the first series. Lai Lok-yi, Geoffrey Wong, Max Cheung and Griselda Yeung, resumes their characters from the first series and play minor roles. The main cast are Katy Kung, Owen Cheung, Quinn Ho, James Ng, Evergreen Mak, Helen Ma and Li Fung. Louis Cheung and Priscilla Wong also made their appearance for the first 2 months as the main cast from July 6, 2015, the release date for the first episode of the second series. The new cast started appearing on episode 805 and slowly transitioning out the cast from the first series.[1] However, most of the actors from the Ma family in the first series appeared again in the second series on 23 December 2015 due to low ratings of the second series. The series is broadcast on Hong Kong’s TVB Jade and HD Jade channels every Monday through Friday during its 8:00 pm to 8:30 pm timeslot.

Phim Tags:

ADS 1
Mở rộng