Thần Vệ Nữ Của Anh – Oh My Venus (2015) ()

Thần Vệ Nữ Của Anh - Oh My Venus (2015) HD-Thuyết Minh

Kim Young-ho (hay còn gọi là John Kim), là một huấn luyện viên thể hình cá nhân các ngôi sao Hollywood. Dù sinh ra trong một gia đình giàu có, anh lại mắc phải căn bệnh ung thư xương hiểm nghèo từ khi còn bé. Tuy nhiên, Young-ho tin rằng việc có một lối sống lành mạnh cũng như tập luyện chính là cách duy nhất để sống sót. Anh dùng lí do bệnh tật để chạy trốn khỏi những rắc rối trong gia đình giàu có của mình. Sau một scandal của anh cùng một diễn viên Hollywood, Young-ho buộc phải quay lại Hàn Quốc.

Kang Joo-eun, từng là một ulzzang ở tuổi thiếu nữ, nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp như nữ thần và thân hình đáng ngưỡng mộ. Nhưng giờ đây, ở tuổi 33, cô trở thành một nữ luật sư béo phì. Trên một chuyến bay từ Hoa Kỳ về Hàn Quốc, Joo-eun bất tỉnh và nhận được sự giúp đỡ từ Young-ho (anh là vị bác sĩ duy nhất trong số các hành khách có mặt trên chuyến bay). Sau đó, Joo-eun bị người bạn trai Im Woo Shik phản bội, nhưng cô lại phát hiện ra danh tính thật của Young-ho chính là John Kim. Vì vậy, cô yêu cầu anh phải giúp đỡ mình để giảm cân như cách anh đã làm với các ngôi sao Hollywood.

Kể từ đó, Young-ho liên tục giải cứu Joo-eun khỏi những tình huống oái ăm. Sau khi bị một kẻ biến thái đeo bám vá buộc phải bán đi căn hộ cũ của mình, nữ luật sư chuyển đến ở cùng căn hộ với Young-ho cùng 2 người bạn khác mà cô đã từng gặp trên chuyến bay là Ji Woong và Joon Sung (biệt danh là Korean Snake). Trong quá trình tập luyện để giảm cân, Young-ho và Joo-eun dần nảy sinh tình cảm; họ hàn gắn những vết thương lòng của nhau và yêu nhau.

A lawyer in her thirties coming out of a long relationship decides to regain her figure and health after meeting a renowned personal trainer who obsesses with leading a healthy lifestyle after suffering a serious injury in his childhood.

Phim Tags:

ADS 1
Mở rộng