Và Em Sẽ Đến -Be with You (2018) ()

132 min Phim lẻ

Và Em Sẽ Đến -Be with You (2018) HD-Thuyết Minh

Và Em Sẽ Đến -Be with You (2018) I Am Coming to See You: Trước khi qua đời, một phụ nữ trăn trối với chồng con rằng sẽ trở về vào mùa mưa năm sau. Và khi cơn mưa đầu mùa đến, cô thật sự trở về.

Và Em Sẽ Đến chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Ima, Ai ni yukimasu của tác giả Ichikawa Takuji, từng được phát hành tại Việt Nam với tựa đề Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa. Từng được chuyển thể thành công cả phiên bản điện ảnh và truyền hình tại Nhật, tiểu thuyết kinh điển này được Hàn Quốc chuyển thể thành phim với sự tham gia của hai ngôi sao hàng đầu Son Ye Jin và So Ji Sub.

Bộ phim kể về gia đình Woo Jin và cậu con trai Ji Ho đang đau khổ vì mất đi người mẹ người vợ Soo A. Cậu bé Ji Ho vẫn nuôi hy vọng gặp lại mẹ mình vì trước khi chết cô đã trăn trối sẽ trở về vào cơn mưa đầu mùa. Soo A đã thật sự trở lại. Tuy nhiên, cô hoàn toàn mất trí nhớ. Woo Jin và con trai từng bước giúp Soo A nhớ lại và lần nữa trở thành một gia đình. Thế nhưng, mùa mưa cũng sắp hết…

Be with You is a 2018 South Korean romance film starring So Ji-sub and Son Ye-jin, and directed by Lee Jang-hoon. The film is a remake of the 2004 Japanese film of the same name, which is based on a novel by Takuji Ichikawa.

ADS 1
Mở rộng